สอบถามเรื่องตกขาวค่ะ

วันนี้เป็นวันที่ 2 ของการครบรอบที่ประจำเดือนมา แต่กลับยังไม่มีประจำเดือน และมีตกขาวปนเลือด กลิ่นคาวมาก ปกติตกขาวก่อนมีประจำเดือนไม่เคยมีกลิ่นเลยค่ะ ไม่ทราบว่าอาการนี้ ใช่อาการท้องหรือไม่ เพราะคล้ายกับอาการตอนที่มีลูกคนแรกอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ อาการบอกไม่ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​