สอบถามเรื่องตกขาวค่ะ

มีตกขาวเหลืองๆออกเขียวไม่มีกลิ่น เกือบเท่าปลายนิ้วก้อยออกมาเกือบทุกวันเลยค่ะ อย่างงี้ผิดปกติมั้ยคะ แล้ววันนี้เหมือนมีสีน้ำตาลคล้ายเลือดปนมาด้วยต้องไปหาหมอมั้ยคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ หลังจากที่ตั้งคำถามไปผ่านไปสองวันไม่มีอะไรออกมาเลยยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ พอมาวันนี้มีออกมาอีกคราวนี้เป็นสีน้ำตาลเหนียวๆไม่มีสีอื่นปนเลยค่ะ ไปหาหมอมาหมอบอกปกติแต่ไม่ได้ตรวจอะไรให้เลยซักประวัติเสร็จไล่ไปเอายากลับบ้าน😔😔 ตอนนี้รู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ เพราะ20สัปดาแล้วไม่ค่อยรู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ ปกติมั๊ยคะแบบนี้ ยาวไปหน่อยแต่ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ขอโทษที่ถามในนี้ค่ะเพราะไปปรึกษาหมอแล้วหมอดุมากไล่รับยากลับบ้านอย่างเดียว

4y ago

ขอบคุณค่ะ😄😄😄

แม่​ พยายามไม่ใส่กางเกงรัดมากนะคะ​ หาหลวมๆใส่ดู​ แล้วเรื่องนั่งห้องน้ำ​ถ้าข้างนอกให้แม่เอาทิชชู​วางขอบชักโครก​ หรือถ้ายืนได้ให้ยืนฉี่เอานะคะ​ลองดูค่ะ​ เราก็ติดเชื้อง่ายเหมือนกัน​ ลำบากมาก

รีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ มีสีน้ำตาลด้วยกลัวจะมีอย่างอื่นตามมา

4y ago

รีบไปพรุ่งนี้เลยค่ะ

ปล.วันนี้ก็ออกมาเท่าปลายนิ้วก้อย

ผิดปกติค่ะ หาหมอ