ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีเป็นตกขาวแบบนี้ ควรไปพบแพทย์ไหมคะ จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ อายุครรภ์ 35w4dค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ ติดเชื้อราหมอจะจ่ายยาให้มาสอด8วันหาย

1y ago

ไปให้คุณหมอดูช่องคลอดนะคะ