ขึ้นสองขีดแบบนี้ถือว่าท้องมั้ยคะ

วันนี้เป็น 10 วันหลังไข่ตกค่ะ ตรวจเจอขีดที่สองขึ้นจางๆแบบนี้ ถือว่าท้องมั้ยคะแม่ๆ ถ้าท้อง ช่วงนี้ต้องระวังอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #รบกวนแม่ๆตอบที่ค่ะ #ลูกคนแรก

ขึ้นสองขีดแบบนี้ถือว่าท้องมั้ยคะ
13 ตอบกลับ

ส่วนตัวมองเห็น2ขีดจางๆค่ะ..แต่ขึ้น2ขีดยังไงก็ท้อง..ตอนแม่บ้านนี้ตรวจขึ้นจางแบบนี้เลยค่ะประจำเดือนขาด9วัน..ลองตรวจอีกทีจนกว่าจะชัดกว่านี้ก็ได้ค่ะแล้วค่อยไปฝากครรภ์จะได้ชัวส์ๆ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ..เข้าใจความรู้สึก😊

ท้องจ้าตรวจปัสสาวะเเรกคะตอนเช้าๆเห็นดีที่สุดของเราตอนเเรกเหมือนขึ้นจางมากรีบไปทำงานวางไว้หน้าทีวีกลับมาตอนเย็นเเดงเเจสเลยคะ555

ท้องคะ ถ้าไม่มั่นใจหลังจากตรวจครั้งนี้อีก1สัปห์ดาตรวจใหม่เพื่อความมั่นใจคะ แต่บ้านนี้ก็ตรวจครั้งเเรกขึ้นแบบนี้เหมือนกันคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ไตรมาสแรกทานน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ ไม่ยกของหนัก และพบหมอเพื่อดูแลใกล้ชิดได้เลยค่ะ 🥰

ของเราจางมาก ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว 🥰🥰

เราจางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ15wแล้ว

ท้องจ้า อีก 7 วันตรวจซ้ำอีกทีจ้า

ตรวจอีกสัก1-2อันให้แน่ใจค่ะ

ตรวจอีกรอบเย็นนี้ค่ะ

3y ago

ปัสวะเเรกจองตอนเช้าดีที่สุดคะ ควรเว้นการตรวจ7วันถึงจะชัดคะ

ท้องค่ะ