ขึ้นสองขีดแบบนี้ถือว่าท้องมั้ยคะ

วันนี้เป็น 10 วันหลังไข่ตกค่ะ ตรวจเจอขีดที่สองขึ้นจางๆแบบนี้ ถือว่าท้องมั้ยคะแม่ๆ ถ้าท้อง ช่วงนี้ต้องระวังอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #รบกวนแม่ๆตอบที่ค่ะ #ลูกคนแรก

ขึ้นสองขีดแบบนี้ถือว่าท้องมั้ยคะ
13 ตอบกลับ

ท้องค่ะ

ท้อง