ลูกดิ้นน้อยกว่าปกตืเป็นไรหรือเปล่าคะ

วันนี้เจ็บท้องแปลกๆอ่ะคะ แล้วลูกดิ้นน้อยกว่าปกติจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ ท้องได้21 สัปดาห์ 6วัน มันรู้สึกตึงๆท้องอ่ะคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วงอายุครรภ์28วีคจากนั้นคุณแม่เริ่มนับการดิ้นได้เลย