ท้อง6สัปดาห์จะเข้าสัปดาห์ที่7แล้วค่ะ

วันนี้เข้าห้องน้ำ แล้วเอากระดาษชำระเช็ด แต่มันมีเลือดติดออกมานิดนึ่งค่ะ (ถ้าไม่สังเกตุแทบมองไม่เห็น) แล้วก็ไม่มั่นใจว่าออกมาจากช่องคลอดรึป่าว แบบนี้อัตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

จดบันทึกไว้ค่ะหาหมอค่อยปรึกษาดูหมอจะได้ตรวจละเอียด