เป็นประจำเดือน

เป็นเดือนเข้าวันที่3แล้วแต่ตกเย็นวันนี้มีอะไรเหมือนก้อนเลือดตกลงมาจะเป็นอะไรมั้ยต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

เป็นประจำเดือน
2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ปกติเวลาเป็นเมนส์เลือดจะมาเยอะแล้วก็มีก้อนเลือดออกมาด้วยตลอด ไม่เคยไปหาหมอเลยค่ะ เพราะคิดว่าปกติ บวกกับชอบกินน้ำเย็นด้วย

ถ้าท้อง ควรไปหาหมอคะ

7mo ago

ตรวจแล้วมันขึ้นขีดเดียวก่อนประจำเดือนจะมา