เป็นประจำเดือน

พึ่งผ่าคลอด2เดือน แต่มีเหมือนประจำเดือนไหลอยากทราบว่าพึ่งคลอดลูกได้2เดือน ประจำเดือนมาแล้วหรอค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ ถ้าน้ำคาวปลาหมดแล้ว บ้านนี้ผ่าคลอดได้1 เดือน ประจำเดือนก็มาแล้วค่ะ

5y ago

เราก้อมีเหมือนกันค่ะ ผ่ามา 1เดือน. 1วีค ประจำเดือนมาเฉย 3 วันหมดอีกตะหากค่ะ

บ้านนี้ก็มาตอน2เดือนค่ะ น้ำคาวปลาหมดนานยังคะ

5y ago

หมดนานแล้วค่ะ

เรา1เดือน 16วันประจำเดือนก่มา คลอดธรรมชาติ