วันนี้เข้มกว่าเมื่อวานนิดหนึ่ง

วันนี้เข้มกว่าเมื่อวานนิดหนึ่ง พอมีหวังไหมคะ หรือแม่มโนไปเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วันนี้เข้มกว่าเมื่อวานนิดหนึ่ง
21 ตอบกลับ

ปจด.ขาดกี่วันแว้ว

4y ago

ขอบคุณคะแม่ 🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ดีใจมากๆคะ

ขาดแค่ 1 วันคะ

ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ สมหวังแล้ววว

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าา

ท้องแล้วจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะ กำลังจะไปฝากท้องคะ

ท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

ท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่าาาา

ท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้องคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะรีบไปหาหมอนะคะ ดีใจสุดเลยคะ