น้องได้1เดือน19วัน หัวชนขอบประตู

วันนี้อุ้มลูกกำลังจะเข้าห้องแต่เอาหัวลูกไปโดนขอบประตู น้องกำลังได 1เดือน 19วัน น้องร้องไห้แปปเดียว แต่ไม่มีรอยแดงอะไรเลย รู้สึกผิดมาก กังวลมาก กลัวมากคะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นอุบัติเหตุ ไม่มีใครอยากให้เกิด ต่อไปจะได้ระวังขึ้นค่ะ ✌️✌️✌️