สอบถามนะคะ

วันนี้อายุครรภ์ 37 week 1 วัน หมอกระตุ้นปากมดลูก หมอบอกมดลูก เปิด 1 เซน เเต่หมอให้กลับบ้านมาดูอาการ อยากทราบว่าใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ กระตุ้นปากมดลูกเเล้วกี่วันถึงคลอดคะ เพราะหมอบอกอยากให้คลอดก่อนคะ กลัวเด็กจะตัวใหญ่มากกว่านี้ละคลอดลำบาก ใครเคยมีประสบการณ์รบกวนเเชร์ให้รู้ไว้ศึกษาหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ 2 วัน - 2 สัปดาห์