รู้สึกไม่ดีเลยวันนี้

วันนี้อัลตราซาวด์คุนหมอบอกน้องเสี่ยงปากแหว่ง แต่ยังไม่ชัวร์ คืออะไรอ้ะ!!!! จะร้องไห้ คนแรกไม่เห็นเป็นอะไรเลยน่ะค่ะ😥😥 สงสารหนูหน่อย หนูอยากมีลูกชายพอดี ขออย่าให้น้องเป็นด้วยเถอะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

สมัยใหม่สามารถศัลย์กรรมให้กลับมาเป็นปกติได้ค่ะ