วันนี้อยู่ๆก็ปวดท้องค่ะ

วันนี้อยู่ๆก็ปวดท้องค่ะ ปวดเหมือนตอนปวดปจด. ปวดเป็นระยะๆ แต่ไม่มีเลือดออก ไม่มีน้ำเดิน ตอนนี้ท้องได้31วีค5วัน จะเป็นอะไรไหมคะ หรือแค่เจ็บเตือน#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้อยู่ๆก็ปวดท้องค่ะ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดทุก3-5นาทีตลอดเลยค่ะไม่ห่างเลย พอไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิดแต่มดลูกบีบ น้องหัวใจเต้นอ่อนลง เลยผ่าฉุกเฉินค่ะ เพราะเกินกำหนดคลอด1อาทิตย์พึ่งมาปวด

แม่ลองไปหมอดูนะคะ แต่บ้านนี้ก็เคยปวดแบบนี้แต่ก็ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ แต่ก็เป็นปวดเตือนเฉยๆค่ะ เป็นประมาณ 3-4 ชม. ก็หายค่ะ จนตอนนี้ 36 w แล้ว ยังไม่เกิดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้อาการปวดหายแล้วค่ะ ก็เลยยังไม่ไปหาหมอ

แม่คะ ถ้าปวดแบบนี้มันเหมือนปวดใกล้คลอดเลยนะ แม่ลองไปหาหมอดูนะ ถ้าปวดเตือนจะไม่ถี่แบบนี้ เค้าปวดแบบนี้ ปวดจนร้อง ถึงรพ.เปิด5เซน

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ แต่ตอนนี้มันหายปวดแล้ว ถ้าพรุ่งนี้ปวดอีกจะไปหาหมอตามคำแนะนำนะคะ

ขอเราก็แบบนี้เลยค่ะหมอให้นอนรพ.รอดูอาการสรุปคลอดน้องตอนเช้า

ลองไปหาหมอดูก่อนค่ะ ถ้าเจ็บเตือนจะไม่เจ็บหายๆแบบนี้

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ แต่ตอนนี้มันหายปวดแล้ว ถ้าพรุ่งนี้ปวดอีกจะไปหาหมอตามคำแนะนำนะคะ💗

แม่ปวดถี่อยู่นะ ไปหาคุณหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอดีกว่ามั้ยคะ เผื่อคลอดก่อนกำหนด

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

อาการเจ็บเตือนค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะแม่