วันนี้อยู่ๆก็ปวดท้องค่ะ

วันนี้อยู่ๆก็ปวดท้องค่ะ ปวดเหมือนตอนปวดปจด. ปวดเป็นระยะๆ แต่ไม่มีเลือดออก ไม่มีน้ำเดิน ตอนนี้ท้องได้31วีค5วัน จะเป็นอะไรไหมคะ หรือแค่เจ็บเตือน#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้อยู่ๆก็ปวดท้องค่ะ
12 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

คลอดแน่ๆค่ะ

2y ago

จริงหรอคะ แต่ตอนนี้หายปวดปล้วนะคะ เลยยังไม่ได้ไปหาหมอ