ค่าผ่าคลอด ร.พ. รัฐเป็นอย่างไร ใช้สิทธิอะไรบ้าง?

วันนี้อยากเชิญชวนคุณแม่มาแชร์ในหัวข้อ "สิทธิประโยชน์คนท้อง" ให้คุณแม่ที่ติดตามหัวข้อนี้ได้อ่านกัน 📝 ตอนนั้นแอดมินตั้งคำถามไว้ให้แม่ ๆ มาช่วยกันตอบที่ 👉🏼https://tap.red/pvvsh/ac1f (คุณแม่สามารถเข้าไปอ่านหรือคอมเม้นถามแม่ ๆ ได้ทั้งที่โพสต์นี้ หรือโพสต์เก่าได้เลยค่ะ) #แชร์ประสบการณ์ #ทีมผ่าคลอด

ค่าผ่าคลอด ร.พ. รัฐเป็นอย่างไร ใช้สิทธิอะไรบ้าง?
25 ตอบกลับ

คลอดรพ.รัฐ ปกส. จ่ายเงินก่อน ค่าผ่าคลอดบวกห้องพิเศษ2คืน ประมาณ18,000 แล้วมาเบิกปกส.ทีหลังค่ะ

สิทธิ์บัตรทอง ผ่าคลอด 30 บาท ห้องพิเศษ 3 คืนคืนละ 1000 รวมทุกอย่าง 4 วัน 3 คืน ค่าใช้จ่าย รพ.รัฐ 3030

คลอดเองคะ รพ.ตำรวจนอนห้องแอร์ ห้องรวม ใช้สิท30 คลอด26กุมภาอยู่ถึงวันที่2มีนา เสีย200บาทคะ

ผ่าคลอดรพ.รัฐ สิทธิข้าราชการ นอนห้องพิเศษ2คืน จ่ายส่วนต่างรวมทั้งหมด 1,000 บาท

ผ่าคลอดวันที่26ม.ค. เข้าโรงบาลวันที่25อยู่ถึงวันที่29ใช้สิทธิบัตรทอง30บาทค่ะ

คลอดเมื่อวันที่15ก.ค.65 ผ่าคลอด+ห้องพิเศษ นอนรพ.4วัน3คืน ใช้สิทธิ ปกส. จ่าย 25000

ผ่าคลอด รพ.มหาราชนครราชสีมา สิทธิประกันสังคม ค่าใช้จ่ายกี่บาทค่ะ

ผ่าคลอด​ 26,000​ ค่ะ​ ใช้สิทธิ์รัฐวิสาหกิจ​ จ่ายส่วนต่างประมาณ​ 5,000 ค่ะ

ฝากพิเศษกับหมอประทีปผ่าคลอด5000คะ ห้องพิเศษคืนละ1600 รพ.บางละมุง 10/02/65

คลอดเอง รพ.รัฐ จ่าย8000 ห้องรวม ใช้สิทธิ ปกส.เบิกได้ 29998บาท

2y ago

แม่ได้ฝากพิเศษด้วยมั้ยค่ะ