ค่าผ่าคลอด ร.พ. รัฐเป็นอย่างไร ใช้สิทธิอะไรบ้าง?

วันนี้อยากเชิญชวนคุณแม่มาแชร์ในหัวข้อ "สิทธิประโยชน์คนท้อง" ให้คุณแม่ที่ติดตามหัวข้อนี้ได้อ่านกัน 📝 ตอนนั้นแอดมินตั้งคำถามไว้ให้แม่ ๆ มาช่วยกันตอบที่ 👉🏼https://tap.red/pvvsh/ac1f (คุณแม่สามารถเข้าไปอ่านหรือคอมเม้นถามแม่ ๆ ได้ทั้งที่โพสต์นี้ หรือโพสต์เก่าได้เลยค่ะ) #แชร์ประสบการณ์ #ทีมผ่าคลอด

ค่าผ่าคลอด ร.พ. รัฐเป็นอย่างไร ใช้สิทธิอะไรบ้าง?
25 ตอบกลับ

ประกันสังคมม.39 ผ่าคลอด ออกรพ.จ่าย 18,950.25 ทำเรื่องเบิกได้15,000บ.

ผ่าคลอด รพ.มศว.18/2/64กลับบ้าน21/2/64 มี ปกส.จ่ายก่อนรวมทั้งหมด23,000.

ตอนแรกของเรา2หมื่นกว่า เช็คนั้นนี้ ลดให้ เหลือ18,000

สิทธิ์ปกส.จ่ายไป8***กว่าบาทคลอดเอง คลอดวันที่14/3/65

2y ago

คลอดเองคร้แม่

ผ่าคลอดรัฐ รวมค่าห้องพิเศษทั้งหมด 14800 งับ