ท้องไม่โต

วันนี้หาหมอมา สงสัยอย่างมากคือประจำเดือนขาดตั้งแต่ตุลาครั้งล่าสุดมาวันที่4กันยา แต่ท้องไม่มีก้อนท้องนิ่มเหมือนคนไม่ท้อง แต่ตรวจตั้งแต่พฤศจิกา แล้วฝากท้องแล้ว ตอนนี้จะ4เดือนล่ะยังไม่มีอะไรเลยค่ะ

ท้องไม่โต
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าท้องแรก บ้านนี้คือช่วง 1-4 เดือน ก็ตกใจ ตกลงตัวเองท้องไม่ท้อง เพราะทุกอย่างปกติมาก พอเข้า5เดือน น้องเริ่มดิ้น แต่ท้องพึ่งมาออกช่วง7เดือนค่ะ

5y ago

ซาวก็ได้ค่ะแม่ จะได้สบายใจ

ถ้าหมอบอกว่าปกติ ก็ปกติคะ ท้องแรกท้องสาวท้องเล็กคะ ปกติจ้า เดี๋ยวก็โตคะแม่