ท้องไม่โต

พอดีท้อง4เดือนกว่าแล่ว ปกติท้องโตกันยังค่ะ ท้องเราไม่โต #ท้องแรกเด้อ#

1 ตอบกลับ

ท้องจะเริ่มขยายใหญ่ขึ้นช่วง5เดือนหรือ6เดือนขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน5ย่าง6เดือนค่ะ ช่วงแรกๆท้องยังไม่ออกเพราะน้องยังตัวเล็กนิดเดียว