เจาะเลือด ผลออกมาลูกเสี่ยงเป็นดาว

วันนี้หมอให้ไปเจาะน้ำคร่ำ ระว่างรอผลแม่เครียดกังวังมากค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์18สัปดาแร้ว

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ กว่าผลจะออก กังวลทุกวัน วันที่ผลออกกลัวมาก สุดท้ายทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ แต่ที่ดีใจมาก คือรู้เพศลูก เซอร์ไพร์มากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้รอฟังผลเดือนหน้าค่ะ ทั้งกังวนทั้งกลัวผลที่จาออกมาค่ะ

ขอให้ไม่เปนไรมากคะ