สอบถาม​หน่อยค่ะ กังวลใจมาก?

วันนี้หมอโทรมาบอกว่ามีภาวะซีดจาง2กรณี​คือ1ขาด​ธาตุเหล็ก​2พาหะธาลัตซิเมีย หมอเลยนัดให้สามีไปเจาะเลือดด้วย กลัวมากเลยค่ะ ใครที่หมอบอกเเบบนี้ เล่าประสบการณ์​ให้ฟังหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ของเราเลือดค่อนข้าง​จางค่ะ คือข้ามเส้นพอดี เลยได้ยาธาตุ​เหล็กมาทานเพิ่ม เจาะเลือดไปสิงรอบแล้วค่ะ สู้ๆ​นะคะ​คุณ​แม่​