อัลตร้าซาวด์

วันนี้หมอนัดไปอัลตร้าซาวด์ค่ะพอเข้าห้องอัลตร้าซาวด์หมอที่ตรวจเขาเป็นกะเทยค่ะยังไม่ทันตรวจโดนด่าเรื่องโรคปะจำตัสทีีเราเคยเป็นตอนเด็กๆแต่ตอนนี้หายดีแล้วแต่หมอบอกให้ไปหาประวัติมาให้เซ้งมากๆค่ะอุสาดีใจจะได้รู้ว่าได้ ผญ หรือ ผช ค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่เคยเป็นโรคอะไรคะ บางทีมันอาจมีผลกระทบกับน้องน่ะค่ะ หาเผื่อไว้เพื่อความมั่นใจก็ดีค่ะ☺️

คุณแม่เป็นโรคอะไรค่ะ บางทีอาจมีผลต่อการตั้งครรภ์หรือเปล่า

หมอบอกจะรู้เพศเด็ก​ชัดเจนก็ตอน อายุ 15 ค่ะแม่🤣🤣🤣