ไปอันตร้าซาวไม่พบถุงไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก

วันนี้หมอนัดไปอันตร้าซาวมา แต่ไม่พบถุง ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก หมอเลยเจาะเลือดไปตรวจก็พบว่าค่าฮอร์โมนปกติ หมอเลยนับไปอีก48ชั่วโมง ตอนนี้อายุครรภ์8 สัปดาห์ 3วัน ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะควรทำไงดี เครียดมากเลย นอนไม่หลับ เป็นกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดกี่วันคะ มีอาการคนท้องอื่นๆมั้ย

2y ago

มาครั้งล่าสุด30กรกฎาคมค่ะ ไม่มีอการอะไรนอกจากมึนเวียนหัวนิดหน่อยค่ะ