หมอบอกว่าลูกเราอาจพัฒนาการช้า😥

วันนี้หมอนัดไปตรวจร่างกายฟังผลเลือด ปรากฎว่าเลือดเราซีดได้ 32 ถ้าไม่ซีดค่าเลือดจะอยู่ที่ 33 แล้วหมอบอกว่าถ้าค่าเลือดนี้ต่ำลูกอาจพัฒนาการช้า แม่เครียดเลยค่ะ😥

1 ตอบกลับ

ทานยาบำรุงเลือดตามที่หมอสั่ง ทานตับ ผักใบเขียว อาหารทะเล บ้านนี้ค่าเลือดก็32 ดีที่ก่อนจะคลอดค่าเลือดเพิ่มมา34 ตอนนี้น้องได้9เดือน พัฒนาการปกติ เดินได้แล้ว