ปากมดลูกเปิด1cm

วันนี้หมอนัดไปตรวจท้องตามปกติ39+1w แล้วพอดีพยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด1cm แล้ว พยาบาลเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้านก่อน เลยอยากทราบว่าอีกนานไหมกว่าปากมดลูกจะเริ่มทะยอยเปิดเรื่อยๆ ท้องสามแล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

เดินบ่อยๆ+นั่งท่าผีเสื้อค่ะ