สอบถามแม่ๆค่ะ

วันนี้หมอนัดไปตรวจ หมอบอก 32Wแล้ว นน.น้องประมาณ1โล8ขีด น้องตัวเล็กไปมั้ยค่ะ กังวลมากค่ะตอนนี้🥺😭

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ไข่ต้มวัน 2 ฟอง กล้วยน้ำว้า 1 ฟอง นมตราหมีเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดีค่ะแม่ เอาแค่ 2,800-3,000 กรัมก็พอแล้วค่ะ จริง ๆ แล้วน้ำหนักน้องอาจจะคลาดเคลื่อนจากที่หมอประเมิณ 200-500 กรัมเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะยังมีเวลาบำรุงค่ะ

น่าจะตามเกณฑ์นะคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เด๋วช่วง 34w ขึ้นไปน้ำหนักจะพุ่งเร็วมากเลย หรือถ้ากังวลแนะนำกินไข่ต้มวันละ 2 ฟอง น้ำเต้าหู้ แล้วก็พวกโปรตีนค่ะ