37+6 weeks

วันนี้หมอนัดแล้วตรวจภายในเผื่อกระตุ้นหมดลูก แต่มีเลือดเลือกจนต้องใส่ผ้าอนามัย เราถามหมอ บอกว่ามีเลือดเลือก ผิดปกติมั้ยค่ะ. หมอบอกปกติ #ไครเคยตรวจภายในบ้าง แนะนำหน่อยยย

1 ตอบกลับ

หลังตรวจจะมีเลือดออก เป็นปกติเหมือนที่หมอบอกเลยค่ะ