เบาหวานขณะตั้งครรภ์

วันนี้หมอนัดและได้ตรวจค่าน้ำตาล ผลออกมาเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ พยายามคุมพยายามไม่กินหวานแล้ว สุดท้ายก็ไม่รอด วันอังคารหน้าหมอนัดให้ไปตรวจค่าน้ำตาล+นอนแอดมิดไปเลยจ้าาา #เครียดสุดๆกับเรื่องนี้

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวเลยคะแม่ อย่ากังวลมากนะคะ ลดแป้ง ของหวาน ของมัน เน้นทานโปรตีน ผักใบเขียว นมจืด เต้าหู้ไข่ เนื้อปลาเยอะๆคะ

1y ago

ขอบคุณคะแม่🙏 กลัวได้นอนโรงพยาบาลนาน เป็นสิ่งเดียวที่กลัวมากๆเลยคะ😢

งดของหวานไม่พอค่ะ คุมแป้ง และอื่นๆ ด้วย แชร์แนวทางไว้ แวะมาอ่านได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ🙏