สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับการกลืนน้ำตาล

วันนี้หมอนัดแต่ไม่ได้นัดกลืนน้ำตาลนะคะแต่ผลน้ำตาลในปัสวะเรา+4หมอเลยส่งกลืนน้ำตาลวันนี้ แต่ผลเลือดคือปกตินะ แล้วครั้งต่อไปถ้าเราตรวจเจอน้ำตาลในปัสวะเราจะต้องกลืนน้ำตาลอีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตรวจน้ำตาลในฉี่ค่ะ +2 แล้วก็ไปกลืนน้ำตาลเจาะเลือด ผลน้ำตาลในเลือดปกติค่ะแม่ ไม่ต้องเจาะอีก