เครียดมากกับผลตรวจวันนี้คะ

วันนี้หมอนัดเราตามปกติ38วีคพอดีผลอัลตราซาวด์คือน้ำหนักลูก3467น้ำหนักเกินเกณฑ์+กับน้ำคร่ำมากกว่าปกติ20.23ทั้งที่อาทิตย์ที่แล้วลดลงมาเหลือ16.5แล้วแต่รอบนี้เพิ่มมาอีกฐานเดิมคือเราเป็นโรคหอบอยู่แล้วมาช่วงนี้ใกล้คลอดหอบเหนื่อยง่ายมากนอนหงายไม่ได้เลยเวลาอัลตราซาวกับนับลูกดิ้นต้องขอหมอนอนตะแคงตลอดทุกรอบหมอบอกเราอาจจะต้องผ่าคลอดเพราะหมอไม่อยากให้ดมยาสลบเครียดมากเลยคะตอนนี้อยากคลอดเองเราร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงด้วยกลัวฝืนตัวยาก

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่คลอดหรือยังคะ