เจาะเลือดกินน้ำตาล

วันนี้หมอนัดเจาะเลือดกินตาลแต่เช้า ต้องเจาะเลือด3เข็ม งดน้ำงดอาหาร มีแม่ๆคนไหนน้ำตาลเกินไหมค่ะ ของเรา157

38 ตอบกลับ

เรา177เลยค่ะ นัดเจาะเลือด13นี้อีก😢

เจาะน้ำตาลตอนท้องกี่เดือนค่ะ

ของบ้านนี้ไม่เกินจ้าา

ท้องได้กี่วีคแล้วค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้จะย่างเข้า31วีคแล้วค่ะ หมอยังไม่เคยตรวจเลยค่ะ

กี่วีคถึงได้ตรวจคะ

เรา 136 เกือบไปแล้ว

บ้านนี้เกินค่ะ

ไม่เกินจ้าา