มีแม่บ้านไหนน้ำตาลสูงบ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้ำตาลสูงคุณหมอนัดเจาะ4เข็ม งดน้ำงดอาหาร กลัวมีภาวะเสี่ยงจังเลยคะ ใครมีวิธีแนะนำบ้างคะ

10 ตอบกลับ

โดนเหมือนกันค่า รอดมาได้เพราะงดทุกอย่าง ข้าวแม่เปลี่ยนมาทานไรท์เบอรี่นะคะ แนะนำแช่ไว้ 1 คืน ตอนเช้ากดหุง ข้าวจะนิ่มกินง่ายขึ้น ผัก โปรตีน โนเกิรต์ ผลไม้ได้แค่ แอปเปิ้ลเขียวและฝรั่ง อย่างอื่นงดหมดนะคะ ต้มน้ำใบเตยซดเลยค่ะ ใบเตยเพียว ๆ นะแม่ไม่ใส่น้ำตาล แช่ตู้เย็นไว้ ดื่มชื่นใจลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ แม่สู้ ๆ ผ่านไปให้ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยคะ

ตอนนี้ 34w โดนเจาะ4เข็ม มา2รอบแล้วค่ะ รอบแรกผ่าน รอบ2 น้ำตาลเกินมานิดหน่อยค่ะ คุณหมอให้คุมอาหาร ลดแป้ง น้ำตาล ของมัน แบ่งทานเป็นมื้อย่อย3 มื้อหลัก3 เน้นเนื้อสัตว์กับผักค่ะ นมก็ทานแบบไขมันต่ำ ต้องกินให้ครบมื้อและตรงเวลา เพื่อให้ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่ตลอด ไม่เหวี่ยงค่ะ

4y ago

ขอวคุณมากๆเลยคะจะนำไปใช้เลยคะ

ของเราเจาะ 4 เข็มเมื่อสัปดาห์ก่อน ต้องให้ผ่าน 3 ค่าขึ้นไปค่ะแนะนำ ให้งดอาหารประเภทแป้งค่ะกินผักผลไม้ และนมค่ะของเรารอลุ้นค่ะผ่าน 2 ไม่ผ่าน 1 เหลืออีกอยู่ 1 ค่าค่ะ

ลดแป้ง งดของหวานทุกชนิดค่ะ เน้นเนื้อสัตว์กับผักค่ะ. ตอนนี้คุมอาหารอยู่และเจาะดูค่าน้ำตาลทุกวัน. ของเราไม่ผ่าน 2 ค่า

ลบกวนถามนิดนึงค่ะน้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะเจาะน้ำตาล

4y ago

ตรวจเลือดครั้งแรกก่อนฝากครรภ์เจอผลน้ำตาลสูงคะเลยต้องได้เจาะน้ำตาลซ้ำหาเบาหวาน4เข็มคะ

กินผงจมูกข้าวไรซ์เบอรีvvipได้ผลจริงไม่ต้องคุมอาหาร

4y ago

บ้านนี้ทานหมดไป 3ปุกแล้วค่ะน้ำตาลยังไม่ลดเลยค่ะมีวิธีทานให้น้ำตาลลดไหมค่ะ

ต้มน้ำใบเตยช่วยได่ค่ะ เราผ่านมาแล้ว

4y ago

ใช่ค่ะ ไม่ต้องใส่น้ำตาล จะออกขมนิดๆ

แนะนำค่ะสำหรับคนท้อง

เราทานตัวนี้ค่ะ

ขอบคุณคะ