เจาะเลือดกินน้ำตาล

วันนี้หมอนัดเจาะเลือดกินตาลแต่เช้า ต้องเจาะเลือด3เข็ม งดน้ำงดอาหาร มีแม่ๆคนไหนน้ำตาลเกินไหมค่ะ ของเรา157

38 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอะได้143หมอนัดวันที่19นัดเจอะ4เข็มงดน้ำอาหารหลังเที่ยงคืนที่บ้านมีกรรมพันเป็นเบาหวานด้วยเคลียดมากเลยคร่

บ้านนี้เจาะรอบแรกผ่านไม่เจอเบาหวาน คิดว่าจะโล่งแล้วสะอีก หมอนัดเจาะอีกรอบวันที่20นี้ รอบนี้4เข็มไม่รู้จะรอดไหม🤣

เจาะเหมี่อนกันคร๊ เจาะครั้งแรกใด143คร๊ หมอนัดเจาะอีกเดีอนหน้าค่ะ เจาะแบบคัดกรองแบบ4เข็มคร๊ๆๆ กุมใจมากๆเลยคร๊า...

ตอนท้องชอบกินหวานมากไปหน่อยค่ะน้ำตาล 286 ตอนนี้ฉีดยาทุกวันเลยค่ะแต่น้ำตาลก็ลดเยอะค่ะไกล้คลอดแล้ว

จริงๆแล้วต้องไม่เกินเท่าไหร่คะ บ้านนี้เจาะ3รอบได้120 หมอดุเลย ถามว่าจะคุมเองหรือให้หมอคุมให้😥

5y ago

ไม่เกิน 140 ค่าาา ของแม่ 120 ยังไม่เกินค่ะ แต่อาจจะสูงไปคุณหมอเลยให้คุมเพราะ อนาคตอาจจะเสี่ยงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้โดนตรวจแค่รอบเดียว เข็มเดียว ให้กินน้ำหวานขวดนึงจำปริมาณไม่ได้ ค่าน้ำตาล 104 จ้ารอด🤣

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเยอะมากเดือนละ3-4กิโล ถูกเจาะเลือดทุกเดือนเลยค่ะ ตรวจมาก็ปกติไม่เกินค่ะ

บ้านนี้รอบแรกตรวจ1เข็ม น้ำตาลสูง174 พอตรวจรอบสอง4เข็ม สรุปเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์เลยจ้า😅

บ้านนี้ค่าน้ำตาลเกือบเกิน ถ้ากลูโคส 50 g. ได้ผลไม่ถึง 140 มก. ถือว่าปกติค่ะ เพิ่งตรวจมาเมื่อวาน

บ้านนี้กินตอนแรก รอดคะ พอมารอบ2ไม่ผ่านคะ 146 วันที่6กุมภานี้ 4ขวดเลยคะ ภาวนา ให้รอดคะ🙏🙏