หมอนัด

วันนี้หมอนัดเงินไม่มีไปหาหมอเลย ที่ทำงานก้อปิด เงินก้อหาไม่ได้ เคลียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ยุคนี้ถ้าแม่หาเงินไม่ไหวฝาก รพ.รัฐก็ได้นะค่ะที่แม่มีสิทอยู่จะได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ฝากคลินิกหรอคะ แต่ถ้าฝากรพ.รัฐบาล ใช้สิทธิบัตรทองจะไม่เสียนะคะแม่