เคลียดมากค่ะ

ท้องอยู่แล้วฝันว่าตัวเองแท้ง ฝันครั้งที่สองฝันว่ามีคนมาบอกว่าได้ลูกผู้หญิงนะ แต่จะอยู่กับเราไม่ได้นานเพราะเราต้องได้ลูกผฺู้ชาย หมายความว่ายังไงคะกลัวเขาเป็นตามที่ตัวเองฝัน ??

2 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะว่าเราคิดถึงลูกมากค่ะบ้านนี้ก็เก็บไปคิดว่าลูกจะปลอดภัยไหมจนฝันแปลกๆหลายรอบเลยค่ะ เป็นแค่จิตใต้สำนึกจ้าา

อย่าคิดมากนะแม่