36w 1D

วันนี้หมอนัดรอบสุดท้ายแล้ว ขอให้ลูกสาวแม่แข็งแรงพร้อมลืมตาดูโลกนะลูก อิแม่ไม่ไหวแล้วววว เดินเป็นแพนกวินเลย??นน.แม่ขึ้นมา10โล นน.ลูก2,682g.

36w 1D
26 ตอบกลับ

ท้องสวยมากคะ ไม่มีรอยแตกลายเลย

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ ไม่แตกเลย

น้ำหนักเด็กเท่าไรแล้วค่ะ

แฝดหรอคะ ท้องสวยมากคะ

5y ago

เดี๋ยวก็แตกแล้วคะแม่ 😊

36+1 เหมือนกันเลยคะแม่ 😊

เดินเป็นเพนกวิน 🤣🤣🤣🤣

ใหญ่มากคะแม่

กลมมากๆ

🥰🤰🤱👧