ท้องแรกได้11สัปดาห์4วัน

วันนี้หมอนัดฝากท้องและอัลตราซาวด์ดูลูก หมอบอกว่าเด็กมีปัญญาเกี่ยวกับดาวน์ซินโดม ต้องทำยังไงบ้างคะ เครียดไปหมด

15 ตอบกลับ

อายุเยอะรึเปล่าค่ะ หมอน่าจะแค่แนะนำให้ตรวจเฉยๆรึเปล่าค่ะ

แม่ตรวจนิฟตี้ค่ะ แพงหน่อยแต่ไม่เจ็บตัว รู้ผลดาวซินโดรม

เขาแค่ซาวรู้ว่าเป็นดาวเลยหรอคะ

1y ago

เราไม่เคยรู้เลยนึกว่าต้องไปตรวจโดยตรง

แนะนำตรวจนิฟเลยค่ะแม่

ตรวจเลือดเลยค่ะ