บ้านนี้ตั้งครรภ์​ท้องแรกได้18สัปดาห์​แล้วค่ะน้องยังไม่ดิ้นเลยแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะส่วนตัวชอบขี้น้อยใจ

1 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องหนาอาจจะไม่ค่อยรู้สึก อาจจะมีแค่ตอดๆเบาๆนะแม่ พยายามหาอะไรดูขำๆแก้เครียด อย่าไปน้อยใจ สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️