38w+4d

วันนี้หมอนัดปกติมีการติดเครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กเพราะใกล้คลอดแล้วกำหนดคลอด 15/11/62 เลยแจ้งหมอไปด้วยว่ามีตกขาวเหมือนมูกสีเขียวนิดๆหมอเลยตรวจภายในให้ค่ะ ผลการตรวจปกติดีไม่มีการติดเชื้อมีแม่บ้านไหนมีตกขาวหรือเป็นมูกแบบนี้ออกมาบ้างค่ะไม่แสบไม่คันไม่มีกลิ่น

38w+4d
1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้าเป็นตกขาวเหมือนกันช่วงครรภ์37-38วีคเพราะอายุครรภ์มากดูท่าเเม่น่าจะใกล้คลอดเเล้ว ถ้าเป็นมูกเลือดไปรพ.เลยน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ออกมาแบบนี้เป็นอาทิตย์แล้ว