แม่ท้องใกล้คลอดมีเลือดออกหลังตรวจภายในบ้าง

วันนี้หมอนัดตรวจภายในมดลูก​เปิด1เซแต่หมอนัดอีกทีวันที่27​ พอกลับมาถึงบ้านมีเลือดออกมีลิ่มเลือดปนมานิดนึงแต่ไม่ปวดท้องนะไม่มีน้ำเดินแบบนี้คือต้องไปหาหมอเรยไหมค่ะคัยมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาที่ตรวจภายในแล้วจะมีเลือดออกมานิดหน่อยค่ะ