แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ลูกเป็นตุ่มเล็กใสๆ แบบนี้บ้างค่ะ

ไม่แน่ใจว่าเป็นผดร้อนหรือเกิดจากการแพ้ (รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ)#ลูกคนแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ลูกเป็นตุ่มเล็กใสๆ แบบนี้บ้างค่ะ
6 ตอบกลับ

ทามอยเจอไรเซอร์บ่อยๆ จะหายเองค่ะ ลูกสาวเป็นตอนน้องอายุ 4สัปดาห์ พาไปหาหมอ หมอแนะนำให้ใช้ครีมทาผิวสำหรับเด็ก ตรงหัว ก็ใช้น้ำมันมะกอกทาก่อนสระผม และหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ ที่ทำให้ผิวแห้งค่ะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ ตอนคลอดน้องมาเดือนแรก พอเข้าเดือนที่ 2 ก็หายไปเองค่ะ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะเพราะอากาศร้อนค่ะแล้วมันจะค่อยๆยุบไปเองค่ะ

4mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกัน ลูกเป็นทั้งคู่เลยค่ะ

4mo ago

ใช่ค่ะ สงสารมากจับหัวลูกแฝดมีแต่ตุ่ม ฝนไม่ตกเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่

4mo ago

อากาศมันร้อน ขึ้นมาทีเต็มหน้าผากเลย

ผดผื่นในเด็กทารก ปกติคะแม่