6 week แล้วซาวน์ไม่เจอตัวอ่อน

วันนี้หมอนัดซาวน์ค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อนเลย หมอแจ้งว่าอาจจะมีโอกาสท้องลม กังวลมากค่ะ แม่ๆซาวน์เจอตัวอ่อนกันตอนกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน10วีค1วันค่ะ

4y ago

ค่อยมีความหวังหน่อยค่ะแม่