เพศลูกในใบซาวน์

วันนี้หมอนัดซาวน์ หมอบอกว่า 80% เป็นผู้ชาย ของแม่ๆคนไหนตรงบ้างคะ อายุครรภ์ 19w2d

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวตอน19Wเช่นกันค่ะ บอกว่าเป็นเพศชาย พอตรวจโคโมโซม น้องก็เป็นเพศชายจริงๆจ้า

4y ago

ตรวจโครโมโซม เสียกี่บาทคะแม่

19วีค 1วันค่ะ ชัดมาก 😂

4y ago

ดูใบซาวน์ไม่ออกเลยค่ะ แต่ระบุในใบซาวน์เลย ว่าเพศชาย