ตอนนี้ได้ 14 วีคคะ

ซาวด์ตอน3เดือน หมอบอก 80%เป็นผู้ชาย อยากถามว่า ถ้าหมอบอกมาแบบนี้ถ้าซาวด์อีกรอบเพศจะมีโอกาสเปลี่ยนมั้ยคะ เพราะซาวด์เห็นเร็วเกินคะ

ตอนนี้ได้ 14 วีคคะ
26 ตอบกลับ

หมอเขาชำนาญค่ะถ้ามีประสบการณ์ ถ้าหมอมีทีท่าว่าตอบไม่ชัดเจนนั่นอาจผิดพลาดได้ ของเราซาวอนามัยหมอบอกพอจะรู้ว่าเพศอะไรแต่ไม่แน่ใจ เลยไปคลินิคหมอบอกได้ผญ.เราก็เชื่อค่ะ เราซาวครั้งเดียวคลอดมาก็ผญ.จริงๆค่ะ

ไม่เเน่นอนค่ะ ต้องรอดูอีกสัก5-6เดือน เพราะเห็นเพื่อนบอกเปนผู้ชาย คลอดออกมา เปนหญิง เรยค่ะ ขนาดเราหมอบอก90% เปนหญิง หมอยังบอกว่าอย่าเพิ่งเเน่จัย เรยค่ะ เพราะอารัยก้อไม่เเน่นอน 🤔🤔🤔

ลูกคนแรกของบ้านนี้3เดือนกว่าเพศหญิงค่ะพอมาซาวด์รอบ6เดือนเป็นชาย😁 ท้องสองซาวด์ที่คลินิคตอน5เดือนเพศชาย100%เลยค่ะพอ6เดือน รพ. นัดไปซาวด์หมอบอกชาย60%😂แต่คิดว่าชายเหมือนเดิมเลยค่ะ😁

ถ้าเป็นชายน่าจะชัวนะคะแต่ถ้า ญ รออีกทีเพราะน้องสาวหมอรัฐตอนแรกบอก ญ เตรียมของมีแต่สีหวานๆๆพอคลอดจู๋โผล่เฉยเลยได้กลายเป็นชายสายหวาน🥰🥰🥰

บางคนก็เปลี่ยนนะเหมือนแม่เราตอนท้องเราเลยหมอบอกว่าเป็นผู้ชายพอแม่เาาท้องเราได้6เดือนแต่หมอบอกว่าเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน6เดือนหมอบอกเป็นผู้หญิง90%พอซาวด์อีกรอบตอนอายุครรค์7เดือนหมอบอกได้ผู้ชาย100%ค่ะ

ถ้าจะให้แน่นอน สัก 5 เดือนน่าจะโอเคชัดเจนค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าน้องจะให้เห็นเพศมั้ย

ไม่เร็วนะคะ ชายจะเห็นไวกว่าหญิงอยู่แล้ว ยิ่งซาว 4 มิติ โอกาสพลาดยิ่งเป็นไปไม่ได้เลย

บ้านนี้​ซาวตอน 14w หมอบอก95% เป็นชาย ซาวอีกครั้งตอน​ 20wก็ชาย100% คลอดก็ชาย100%เลยจร้า

ของผม หมอบอกเห็นจู๋ตอน3เดือนครับ และปัจจุบัน6เดือนแล้ว ก็เห็นจู๋คับ เป็นชาย