ซาวน์ครั้งแรก

วันนี้หมอนัดซาวน์ ตอนแรกพยาบาลopd แจ้งว่าหมอจะดูให้แค่เพศ นิ้วมือ นิ้วเท้า และกระโหลกศรีษะ แต่พอเข้าห้องตรวจหมอซาวน์แค่ดูเพศให้ และแจ้งว่า ดูให้แค่เพศนะคะ อยากดูแบบระเอียดต้องไปซาวน์เอง อันนี้คือเป็นเรื่องปกติมั้ยเพราะท้องลูกคนแรก เราเลยไม่ค่อยรู้ รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการซาวร.พ.รัฐหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ขอเกาะด้วยนะคะ อยากรู้ว่าทำไมไม่ดูให้ละเอียดไปเลยทีเดียวจะได้ไม่ต้องเสียเวลา

ใช่คะคืองงมาก