อาการปวดข้อ ปวดนิ้วมือ นิ้วเท้า

ท้องสอง 34+1 มีอาการปวดข้อมือ นิ้วมือ จนกำมือไม่ได้เลย มีแม่ๆ ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วเราคลอดแล้วจะหายปวดแล้วกลับมาเป็นปกติมั้ย ถามคุณหมอแล้ว หมอบอกเป็นอาการปกติ🥺 แต่ตอนท้องแรก ไท่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

30week ก็เป็นค่ะ ส่วนตัวนิ้วมือต้องพยายามกำๆแบๆทุกวัน