คลอดโดยใช้ยาเร่งคลอด

วันนี้หมอนัดซาวด์แล้วพบว่าน้ำคร่ำน้อย รกแก่ ทำให้น้องได้รับสารอาหารไม่เพียงพอน้ำหนักน้อย หมอจึงให้เร่งคลอดเพราะกลัวว่าน้องจะขาดออกซิเจน กำหนดคลอดเดิม 21 ม.ค.63 แต่หมอเลื่อนมาเป็น 7ม.ค.63 อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนเคยใช้ยาเร่งคลอดมั้ยคะ แล้วเป็นยังไงบ้างคะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนนี้ใช้ค่ะยาเร่งคลอด ทั้งยาเหน็บเร่ง ใช้ยาเร่งก็เงียบแค่มดลูกบาง หมอเลยเจาะน้ำคร่ำ ใช้ยาเร่ง เจ็บแปปเดียวก็คลอดเลยค่ะ