ฟิล์มซาวด์

วันนี้หมอนัดซาวด์น้อง20wแต่ไม่ได้ฟิล์มที่มีรูปน้องมาได้แต่ฟิล์มรูปนี้มาแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะพ่อเค้าอยากดูรูปน้องเลยอดดูเลยเสียดาย

ฟิล์มซาวด์
40 ตอบกลับ

คุณหมอบางท่าน ไม่ให้ค่ะ ให้ถ่ายเอาตอนซาว อยากได้มาเก้บไว้เหมือนกันค่ะ >