ฟิล์มซาวด์

วันนี้หมอนัดซาวด์น้อง20wแต่ไม่ได้ฟิล์มที่มีรูปน้องมาได้แต่ฟิล์มรูปนี้มาแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะพ่อเค้าอยากดูรูปน้องเลยอดดูเลยเสียดาย

ฟิล์มซาวด์
40 ตอบกลับ

ต้องไปซาวคลีนิคค่ะ รูปซาวด์ไม่ได้เหมือนกันเสียตังค่าซาวกับค่ายาของรัฐ

4y ago

เสียไป780บ.ได้ยามา2ถุงกับรูปนี้มา1รูปอ่ะค่ะ

ไม่ได้เหมือนกันค่ะจนตอนนี้25w2 d.เเร้วซาวครั้งไหนก้ไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ซาวรพ.เสีย 650 ใด้มา7-8 รูปเลยค่ะ แถมหมอซาวละเอียดดีมากค่ะ

4y ago

บ้านนี้ใม่แน่ใจว่าที่ซาวรพ.รัฐหรือเอกชนแต่บริการดีมากค่ะ หมอซาวซ้ำให้2รอบเลยให้เราเห้นทุกๆส่วนของน้องด้วยค่ะ ใด้ใบซาวมาด้วยเพียบเลย🤣

เขาซาวดูแค่อายุครรค่ะ รอบต่อไปค่อยซาวดูความปกติร่างกาย

ซาวด์รัฐเหมือนกันค่ะ ได้รูปมายาวเลย แถมได้4Dด้วยค่ะ

4y ago

ดีจังนี่ไม่ได้เลยคะไปซาววันนี้อยากได้มั่ง

เราก็ได้แบบนี้จร้า ///ของโรงพยาบาลกระทุ่มแบนใช่ปะ

เหมือนกันเลยค่ะ ของเราไปซาวเองที่คลีนิค

เหมือนกันคะไม่ได้รูปซาวได้แต่ใบนี้มา

เราก็ไม่ได้เหมือนกันค่ะ ไม่รู้เพศด้วย

4y ago

จร้าลูกเราต้องสมบูรณ์แข็งแรงดิเนอะ

ซาวด์ตอน 18 w ได้ฟิล์มและแผ่น cd มาค่ะ