แม่ๆคนไหนเป็นแบบหนูไหมคะ กระโหลกของลูกยังไม่เข้าที่ค่ะ

วันนี้หมอนัดค่ะแล้วพอหมอซาวด์คุณหมอบอกว่าตรงกระโหลกน้องมันยังไม่ชิดกันแต่คุณหมอบอกไม่ต้องกังวลแต่เราก็แอบกลัวอยู่ค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบหนูไหมคะ
กระโหลกของลูกยังไม่เข้าที่ค่ะ
2 ตอบกลับ

เกิดจากอะไรหรอคะ ต้องเป็นทุกคนไหม เค้าพึ่งท้องเค้าไม่ค่อยรู้เรื่อง🥺

กี่วีคหรอคะแม่